A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngành GD&ĐT Hưng Yên thăm động viên, tặng quà tết Trung Thu cho các em học sinh mồ côi cha mẹ có hoàn cảnh khó khăn năm 2021

Những phần quà tuy nhỏ nhưng mang giá trị tinh thần nhân văn sâu sắc với mong muốn mang lại cho các em học sinh có hoàn cảnh thiệt thòi, thiếu tình yêu thương của cha mẹ, góp phần chia sẻ, động viên, khích lệ các em tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn để học tập, rèn luyện và tu dưỡng trở thành con ngoan, trò giỏi xứng đáng với sự yêu thương của thầy cô, gia đình và có một Tết Trung thu thật vui tươi, ấm áp.

Thực hiện Công văn số 1656/SGDĐT-CTTT - GDCN ngày 10 tháng 9 năm 2021 của Sở GDĐT Hưng Yên về việc Tổ chức Tết Trung thu năm 2021, Công văn số 137/CĐN ngày 10 tháng 9 năm 2021 của Công đoàn Giáo dục tỉnh về việc Tặng quà Trung thu cho các em học sinh mồ côi cả cha và mẹ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết Trung thu năm 2021, ngày 17/9/2021 đại diện Lãnh đạo Công đoàn Ngành, Phòng ban thuộc Sở và Công ty Bảo hiểm Bảo Việt Hưng Yên về thăm, động viên và tặng quà các em học sinh mồ côi cha mẹ, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn 10 huyện, thị xã, thành phố.

Trong điều kiện toàn ngành đang tích cực thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19, nhưng với mong muốn kịp thời động viên, chia sẻ, mang đến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn không khí tết Trung thu ấm áp yêu thương, Đoàn công tác của Ngành cùng đại diện Công ty Bảo Việt Hưng Yên đã đến thăm, trao tặng 25 suất quà cho đại diện 265 em học sinh mồ côi cha mẹ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 10 huyện, thị xã, thành phố với tổng số tiền là 71.360.000 đồng, trong đó Công ty Bảo hiểm Bảo Việt Hưng Yên hỗ trợ 20.000.000đ, Viettel Hưng Yên hỗ trợ 15.500.000đ. Ngoài ra, cũng nhân dịp này, Sở GDĐT và CĐN tặng 02 suất quà cho 02 em: Bì Hoàng Hiệp, học sinh lớp 8A và Bì Hoàng Hải, học sinh lớp 6B Trường THCS Quang Hưng, huyện Phù Cừ là 02 anh em ruột mồ côi cả cha và mẹ, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên vượt khó đạt kết quả cao trong học tập với số tiền là 3.000.000đ.

Đ/c Đỗ Văn Hải trưởng Phòng GD&ĐT phát biểu

Đại diện Sở GD&ĐT trao quà cho các em HS có hoàn cảnh