HONDA TRAO TẶNG MŨ BẢO HIỂM CHO CÁC EM HỌC SINH KHỐI 1

Nhằm giúp các em hiểu hơn về bài học an toàn giao thông, công ty Honda đã trao tặng mũ bảo hiểm phù hợp Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia cho học sinh lớp 1

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, có sức ảnh hưởng rộng lớn hưởng ứng năm An toàn giao thông 2018 với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em”.

Ngày 5 tháng 7 vừa qua, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp với Bộ GD&ĐT và Honda Việt Nam tổ chức Lễ Công bố chương trình phối hợp thực hiện Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một  của trường tTiểu học Tân Lập năm học 2018-2019 với chủ đề “Giữ trọn ước mơ”.

Các em học sinh chung niềm vui nhận món quà đầu năm học mới.

Bên cạnh đó, chương trình cũng được thực hiện với mục tiêu nâng cao nhận thức của phụ huynh học sinh và cộng đồng nói chung về tầm quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm cho con em mình khi tham gia giao thông.